Thiết bị kiểm soát ra vào thang máy cho trung cư

Hệ thống sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào bộ điều khiển Rơle các tầng của thang máy. Rồi dùng phần mềm lập trình cho các thẻ, mỗi một thẻ sẽ được phân quyền vào ra tại các tầng nhất định, ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác hoặc không có thẻ sẽ không đi được. Mỗi người muốn sử dụng thang máy sẽ được cấp một thẻ không tiếp xúc, thẻ này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà. Khi người sử dụng vào cabin máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên/xuống.
Người quản lý sẽ biết các sự kiện vào ra: Như người vào ra, thời gian vào ra tại các tầng và điều khiển trực tiếp được thang máy.
Rất thuận tiện cho việc quản lý thang máy của những toà nhà, building, căn hộ cao cấp, bệnh viện, trường học.

AR-401RO16 – 2 Scan Channel Processor Module

AR-401RO16 – 2 Scan Channel Processor Module

Mỗi bộ điều khiển được 16 tầng

Thiết bị AR401RO16 được sử dụng để điều khiển các thiết bị khác thông qua 16 relay, các relay này có thể được điều khiển độc lập bằng phần mềm hoặc AR401E đã được lập trình có điều kiện trước. Ngoài ra AR401RO16 còn có thể được điều khiển bằng thiết bị đọc thẻ/vân tay của Soyal khi ứng dụng trong hệ thống kiểm soát thang máy. Thiết bị AR401RO16 được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

+ Kiểm soát thang máy khi kết hợp với các thiết bị đọc thẻ/vân tay Soyal.

+ Đóng/ngắt báo động có điều kiện.

+ Hệ thống âm thanh/ánh sáng điều khiển từ máy tính.

+  Đóng/mở hệ thống khóa cửa từ bằng máy tính hoặc switch (contact) khi kết hợp với AR401E/AR401DI16

Thiết bị AR401RO16 được thiết kế hoạt động với tầm điện áp rộng 9-24VDC, chuẩn kết nối RS485 hỗ trợ đến 1200m phù hợp với hệ thống công nghiệp, dân dụng đòi hỏi độ ổn định tinh cậy cao

kiểm soát ra vào thang máy
kiểm soát ra vào thang máy
kiểm soát ra vào thang máy
kiểm soát ra vào thang máy

Miêu tả sản phẩm:

SOYAL AR-401RO16 là bộ điều khiển lập trình cung cấp giải pháp tự động hóa công nghiệp và an ninh tích hợp tối ưu cho nhà máy, cao ốc văn phòng

Đặc tính kỹ thuật:

AR-401RO16
Lưu trữ 10.000 sự kiện
Nguồn điện 9 – 24, 300mA
Công suất tiêu thụ tối đa 12W
Kết nối máy tính RS 485
Lưu trữ dữ liệu 8M Bytes SRAM Memory
60 Days Memory Backup
Ngõ ra 16 Form C Relay Outpu t
Đèn LED hiển thị Power, Tx / Rx Relay On / Off
Trọng lượng (g) 600±50
Kích thước (mm) 97(H)*44(W)*180(D)