Tất tần tật cách sưu tầm mã giảm giá lazada hay coupon Lazada

Lazada là một trang thương mại điện tử có mặt trên thị trường nước ta từ lâu, được xem là đơn vị tiên phong trong phong trao mua sắm trực tuyến nên lazada đã có một lượng khách hàng nhất định của mình.

Cứ định kỳ mỗi tháng, mỗi quý hoặc những dịp sinh nhật của mình, lazada tung ra thị trường nhiều chương trình ưu đãi khác nhau nhầm quảng bá thương hiệu và thu hút mua sắm từ khách hàng của mình. Bằng việc sưu tầm các mã giảm giá Lazada hay coupon Lazada khách hàng sẽ có cơ hội giảm giá trị % tổng đơn hàng nên tiết kiệm khoảng chi phí đáng kể khi mua sắm tại nơi này. 

Thế nào là sưu tầm mã giảm giá lazada?

Đây được xem là một trong những cách thức lấy mã giảm giá hoàn toàn mới mẻ tại Lazada, các coupon Lazada không phải là chuỗi ký tự gồm chữ và số mà đó là một chương trình giảm giá có thông tin quy định về điều kiện được giảm giá, thời gian áp dụng và % giảm giá được thể hiện cụ thể. Với những loại mã giảm giá lazada này thường không xuất hiện ở giao diện chính của lazada mà chúng chỉ được hiện lên ở những cửa hàng cụ thể trên lazada.

Sưu tầm mã giảm giá lazada để mua sắm thả ga

Sưu tầm mã giảm giá lazada để mua sắm thả ga

Một ví dụ cụ thể để giúp bạn hiểu rõ hơn là khi bạn tìm kiếm sản phẩm A có mã giảm giá thì bạn nhanh chóng sưu tầm chúng và add vào conpon lazada của chính bạn ạ. Khi mua hàng và thanh toán, nếu sản phẩm bạn mua đáp ứng đủ tiêu chỉ của mã giảm giá lazada sưu tập thì hệ thống sẽ tự trừ % vào đơn hàng của bạn ngay mà không cần thao tác nhập mã nhọc công.

Các bước để sưu tầm coupon lazada thành công

Việc sử dụng những mã sưu tầm coupon Lazada cũng tương tự như việc áp dụng những mã giảm giá lazada thông thường, nhưng quá trình lấy mã giảm giá có phần khác biệt.

Đầu tiên để có thể mua hàng được thì bạn cần đăng nhập vào trình duyệt của Lazada bằng laptop hoặc điện thoại điều được. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản cá nhân của mình và tiếp đó là tra cứu sản phẩm bạn muốn mua.

Tiếp đó bạn chọn những sản phẩm nào có thể sưu tầm mã giảm giá lazada và add vào ví của mình. Khi đó các coupon sẽ được lưu vào hệ thống bộ sưu tập mã giảm giá của bạn.

Khi bạn mua sản phẩm bạn đã tra cứu thì hệ thống sẽ  tự động trừ số tiền được giảm từ bộ sưu tầm giảm giá của bạn, bạn sẽ cảm thấy tiện lợi vô cùng vì lazada sẽ chọn mã ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng, mà bạn không cần phải phân vân chọn lựa mã giảm giá nào để sử dụng.

Sau khi mọi thao tác đã hoàn tất thì bạn tiến hành chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ. Và cuối cùng là nhấn vào nút hoàn thành.

Sử dụng coupon lazada mua hàng tiết kiệm chi phí

Sử dụng coupon lazada mua hàng tiết kiệm chi phí

Đơn hàng sau khi đặt thành công bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận từ lazada về mã vận đơn mà sản phẩm bạn đã đặt, từ đó bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình dễ dàng hơn rất nhiều.

Nếu bạn muốn có nhiều thông tin hơn về sưu tập coupon lazada thì có thể truy cập vào https://magiamgialazada.vn/ nhé