Sự thật về ƯU hoặc NHƯỢC điểm của Camera không giây

Camera tại Bình Dương có là Chọn cao nhất giữa Những loại Camera an ninh “thượng vàng hạ cám” trên thị trường? khách hàng hãy cùng tìm hiểu sự thật về ƯU và NHƯỢC điểm của Camera IP trước khi quyết định Camera tại Bình Dương này nhé!

Ưu điểm của Camera quan sát bình dương

Camera IP hay còn gọi là Camera không dây, Camera an ninh wifi. Loại Camera chống trộm này hoạt động độc lập do không cần dây mạng internet, không cần dây tín hiệu. Việc lắp đặt, sử dụng và di chuyển Camera rất đơn giản, tiện lợi.

người dùng dễ dàng giám sát trực tuyến trên Camera quan sát qua Những smartphone, máy tính xách tay, ipad, máy tính để bàn. Khách hàng có thể theo dõi hình ảnh khi đang ở văn phòng làm việc, quán cà phê, đi du lịch ở nơi xa. bất kỳ đâu hay bất kỳ khi nào, Khách hàng vẫn có thể theo dõi hoạt động ở tiệm, nhà trên đây Công ty Camera Bình Dương.

Tham khảo thêm Sửa chữa camera bình dương

Camera IP cho hình ảnh rõ nét theo chuẩn full HD 720p trong phạm vi 10m. Những chi tiết nhỏ cũng được hiển thị rõ ràng. Đèn hồng ngoại giúp Khách hàng dễ dàng theo dõi hình ảnh vào ban đêm. Camera chống trộm còn có tính năng xoay ngang, dọc giúp Bạn giám sát ở nhiều góc độ.

Người quản lý Camera IP có thể giao tiếp 2 chiều với nhân viên, khách hàng. tính năng này còn có thể hỗ trợ cảnh báo khi tìm ra sự cố, xâm nhập.

camera tại bình dương có nhiều chức năng đáp ứng yêu cầu của người sử dụng

Một số hạn chế của Camera bình dương

Tốc độ truyền tải hình ảnh của Camera an ninh IP phụ thuộc vào đường truyền mạng không giây. Khi thời tiết bất lợi hoặc đứt cáp quang, đường truyền có thể bị ảnh hưởng dẫn đến hình ảnh chập chờn. Tuy nhiên, Bạn có thể khắc phục bằng việc kết nối sang mạng internet có dây.

lắp đặt Camera này ở khách sạn, nhà hàng, trung tâm mua sắm rộng lớn cần có nhiều bộ phát sóng wifi để bảo đảm đường truyền. Việc cài đặt Những thông số trên Camera không giây đòi hỏi phải có sự am hiểu chuẩn xác. Khách hàng cần có kĩ thuật viên lành nghề để không xảy ra sai sót khi cài đặt.

Xét về chi phí mua thiết bị, giá mua Camera chống trộm IP cũng cao hơn so với Những loại Camera quan sát khác. Tuy vậy, chí phí hạ tầng thi công thấp hơn nên tổng thể chênh lệch không quá nhiều. Camera có nhược điểm là dễ bị hỏng khi ngấm nước nên không nên đặt ngoài trời.

Hoạt động của công ty camera ở bình dương cần tốc độ mạng không giây ổn định

NÊN hay KHÔNG lắp đặt camera chống trộm Bình Dương?

Những hạn chế của Camera IP không phải là vấn đề lo ngại. So với Những chức năng hiện đại mà nó đem lại, Camera chống trộm IP xứng đáng được Khách hàng Lựa chọn lắp đặt. Nhưng nên lắp trong phạm vi không gian nào để phát huy hiệu quả tốt nhất?

lắp Camera chống trộm thích hợp thi công trong phạm vi không gian nhỏ như: phòng khách, tiệm mua bán… Những khu vực ngoài trời, cần theo dõi rộng với đường truyền ổn định, Khách hàng nên lựa chọn loại Camera quan sát phù hợp khác.

Để được tư vấn lắp đặt Camera tại Bình Dương và Những loại Camera quan sát cao cấp khác, bạn hãy gọi ngay ngay tới Thiết Bị Công Nghệ Xanh. Công Nghệ Xanh sẽ giúp Khách hàng Chọn lựa Camera như ý nhất với mức giá hợp lý nhất.