Những ưu điểm của sản phẩm cân gia súc – cân động vật mà bạn không thể bỏ lỡ

Đối với những người chăn nuôi gia súc gia cầm, việc sở hữu một sản phẩm cân gia súc – cân động vật là điều không cần phải bàn cãi. Thế nhưng có nhiều người vẫn đang tận dụng cân những con giống này chung với những loại máy móc cân khác, với mục đích tiết kiệm tiền nhất có thể. Điều này có thể gây ra những sai số mà bạn không hề biết, từ đó làm ảnh hưởng đến cân nặng mà bạn nhận được trên màn hình hiển thị. Bởi thế, cùng chúng tôi tham khảo ngay những ưu điểm của thiết bị cân sử dụng riêng cho những động vật này và xem xem rằng có cần thiết để sở hữu một thiết bị không nhé.

Nên mua cân gia súc – cân động vật ở đâu?

Nên mua cân gia súc – cân động vật ở đâu?

Chiếc cân gia súc – cân động vật có những ưu điểm thú vị nào?

Sản phẩm cân gia súc – cân động vật có nhiều mức cân khác nhau, với sai số cao thấp tùy thuộc vào mức giới hạn cân nặng mà bạn mong muốn. Thế nên hãy tùy thuộc vào loại động vật mà bạn đang chăn nuôi để chọn ra một loại cân với mức cân lớn nhất và sai số phù hợp với bạn nhé. Chiếc cân này có đa dạng chức năng, đảm bảo hỗ trợ bạn trong việc theo dõi trọng lượng của con vật như: trừ bì, cân, trừ bì trước khối lượng, cân động vật, cộng dồn khối lượng để tính tổng khối lượng.

Chiếc cân có mặt tole dày, dạng gân nổi nên khó bị hỏng hóc và không dễ để trơn trượt. Phần hộp nối tín hiệu loadcell là một thiết bị quan trọng, nó có thể tự chống bụi bẩn và hóa chất vô cùng tốt. Phần đế sử dụng hợp kim thép, thế nên có thể tăng giảm độ cao với mặt bằng sử dụng một cách dễ dàng. Phần dây tín hiệu kết nối rất dài, từ đầu cân tới sàn cân dài tới 5m, phù hợp với nhiều địa hình cân khác nhau. Ngoài ra, phần dây này còn được bọc bằng nhựa dẻo, thế nên chúng rất khó để bị gập, hay đứt dây tín hiệu. 

Địa chỉ bán cân gia súc – cân động vật mà bạn nên cân nhắc để mua nhất

Minh Phúc cung cấp mặt hàng chất lượng tốt


Minh Phúc cung cấp mặt hàng chất lượng tốt

Sản phẩm cân gia súc – cân động vật có chất lượng tốt và đa dạng công dụng như vậy, chắc chắn sẽ có rất nhiều người sở hữu trên thị trường. Thế nhưng nếu như bạn muốn tìm một sản phẩm chất lượng tốt, với giá thành hợp lý từ một đại lý có tiếng tăm lớn, đảm bảo thì chúng tôi giới thiệu cho bạn cơ sở Minh Phúc. Đây là nơi chuyên kinh doanh những mặt hàng được nhập khẩu chính hãng với số lượng lớn, thế nên bạn có thể an tâm về chất lượng. Người tiêu dùng khi mua hàng tại Minh Phúc luôn phản hồi vô cùng tốt, và họ cảm thấy rằng chắc chắn sẽ quay lại để sở hữu một sản phẩm nữa từ đại lý chúng tôi.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về cân gia súc – cân động vật, những ưu điểm mà bạn không thể bỏ lỡ khi mua cân điện tử. Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ không làm cho bạn thấy thất vọng, thế nên hãy chia sẻ rộng rãi để nhiều người biết đến và mua hàng hơn nhé.