MrHoa chuyên dịch vụ điện hoa online được nhiều khách hàng lựa chọn

Trong nhiều năm trở lại đây nhu cầu sử dụng dịch vụ điện hoa online của mọi người ngày càng tăng cao đặc biệt ở những thành phố lớn. Vì vậy, đã có rất nhiều các shop hoa ra đời và cung cấp dịch vụ. Trong số đó thì MrHoa là cái tên luôn được khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua hoa tươi hay sử dụng dịch vụ điện hoa.

MrHoa chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa online

MrHoa chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa online

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ điện hoa online tại MrHoa

Trên địa bàn có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa online. Nhưng MrHoa vẫn là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đơn vị đem lại cho các khách hàng rất nhiều những lợi ích thiết thực. Cụ thể như:

Về mẫu hoa

MrHoa cung cấp cho các khách hàng đa dạng các mẫu hoa đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ hoa khai trương, hoa hội nghị, hoa cưới hoa tang…. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà lựa chọn mẫu hoa cho phù hợp. Hơn thế nữa các lẵng hoa tại MrHoa không phải chi cắm duy nhất một loại hoa mà còn được mix đa dạng các loại khác nhau mang đến tính thẩm mỹ lớn. Đi kèm với những bó hoa xinh đó là những tấm thiệp xinh xắn với những lời chúc mừng hay những lời chia buồn (hoa tang).

Về giá thành

Chi phí để quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ điện hoa online khá là rẻ chỉ từ vài trăm ngàn đến triệu đồng là bạn có được một lẵng hoa như ý. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ điện hoa tại đơn vị thì khách hàng còn được miễn phí ship với những đơn hàng trong nội thành.

Về chất lượng hoa

Khi sử dụng điện hoa online tại MrHoa đơn vị luôn cam kết chất lượng hoa tốt nhất cho các khách hàng. Hoa tại MrHoa đảm bảo luôn tươi và ở thời điểm nở đẹp nhất. Nếu hoa được gửi tới cho khách hàng mà khách hàng không hài lòng về chất lượng thì có thể hoàn trả và chúng tôi chịu mọi trách nhiệm.

Đơn vị luôn cam kết hoa luôn ở giai đoạn nở đẹp nhất

Đơn vị luôn cam kết hoa luôn ở giai đoạn nở đẹp nhất

Quy trình đặt hoa online tại MrHoa

MrHoa chuyên dịch vụ điện hoa online theo một quy trình chuyên nghiệp và khoa học gồm các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập website https://dathoaonline.info/ chọn lãng hoa mà bạn muốn mua.

Bước 2: Cung cấp thông tin và nhân viên của đơn vị sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng hoa.

Bước 3: Nhân viên sẽ ship hoa đến địa chỉ khách hàng yêu cầu, khach hàng nhận hoa và thanh toán tiền cho nhân viên.

Nói tóm lại, MrHoa là đơn vị cung cấp dịch vụ điện hoa online uy tín được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với đơn vị MrHoa để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.