Lắp đặt thiết bị nhà thông minh smarthome giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị nhà thông minh smarthome khác nhau như điều khiển rèm cửa , điều khiển âm thanh ánh sáng , điều khiển nhiệt độ ….

Công ty cổ phần công nghệ cao là một trong những công ty đầu ngành về thiết bị nhà thông minh, không ngừng đưa ra thị trường việt nam các sản phẩm nhà thông minh cao cấp , chất lượng giá cả cạnh tranh. Một trong những sản phẩm công ty chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng là sản phẩm thiết bị nhà thông minh smarthome Competition với chất lượng tốt giá cả hợp lý phù hợp với thị trường việt nam đang phát triển.

Các sản phẩm chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng có mẫu mã đẹp , tính năng cao cấp , ổn định cao sau đây chúng xin gửi đến quý khách hàng các sơ đồ kết nối thiết bị nhà thông minh như

– Hệ thống Diagram

Sơ đồ thiết bị nhà thông minh diagram

hệ thống này điều khiển qua mạng không dây và điều khiển hồng ngoại với khoảng cách 20m đối với mạng không dây và điều khiển từ xa ở bất cứ nơi đâu.

Tiếp theo chúng tôi gửi đến sơ đồ kết nối các thiết bị nhà thông minh chi tiết với các thiết bị như chuông cửa , camera nối với các thiết bị smarthome Competition điều khiển qua mạng TCP/IP:

Cấu tạo chi tiết modul điều khiển từ xa R86B

Điều khiển R86B

Cấu tạo thiết bảng điều khiển rèm cửa , hệ thống âm thanh ánh sáng

Mọi chi tiết liên hệ lắp đặt hệ thống nhà thông minh xin liên hệ

Mr Định – 0977 987 596

Phụ trách tư vẫn kỹ thuật cho ngôi nhà thông minh của quý khách hàng

              CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO AN PHÁT

 Số 45 Tân Mỹ (Sau Sân Vận Động Mỹ Đình) – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

ĐT : 0466.740.420       Fax : 0437.959.772
Hotline : 0977.987.596