Thư Ngỏ

 CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO AN PHÁT XIN ĐƯỢC GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG !!!

Thành lập từ đầu năm 2008, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO AN PHÁT là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực an ninh giám sát tại thị trường Việt Nam ra đời với  mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, giải pháp có chất lượng cao mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Để thực hiện nguyện vọng đó công ty có những lĩnh vực kinh doanh sau:

A – Hệ thống Camera quan sát :
Những ứng dụng rộng rãi của hệ thống camera Escort, Picotech, Fuho, Avetech… mà chúng tôi đưa ra giải pháp và lắp đặt chuyên nghiệp : Các ngân hàng; tổ chức chính phủ; Nhà hàng-Siêu thị; Giáo dục-đào tạo; Công nghiệp; Giao thông ; nhà xưởng…..…

B – Hệ thống báo động, báo cháy, cơ sở an ninh chống đột nhập :
Khi bạn đi vắng hoặc gia đình bạn đang giấc ngủ ngon, nếu có kẻ đột nhập vào nhà bạn thì phải làm sao ? Hệ thống báo động có thể giúp bạn phát hiện ra được kẻ đột nhập và phát tín hiệu báo động qua hệ thống loa cũng như báo đến các số điện thoại đã cài đặt sẵn như : số điện thoại cơ quan bạ số điện thoại di động hay số điện thoại của công an để giúp bắt được kẻ gian nhanh chóng.

C – Hệ thống máy chấm công vân tay :

Máy chấm công bằng vân tay giải quyết triệt để tình trạng chấm công hộ, tình trạng phổ biến hiện nay trong các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhà nước. Máy chấm công vân tay không chỉ giúp bộ máy quản lý trong doanh nghiệp kiểm soát được giờ vào ra của công nhân mà hơn thế nữa tạo cho nhân viên một tác phong làm việc công nghiệp, coi trọng kỷ luật lao động do doanh nghiệp đặt ra.

 

D – Khóa cửa vân tay :

Với tính năng nhận diện bằng vân tay, khóa vân tay là giải pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối và đem đến cho người sử dụng sự tiện lợi đến bất ngờ.

Công nghệ tiên tiến ngày càng không thể thiếu đối với con người thời đại mới. Trong đó khóa vân tay , với sự tiện ích của mình, xứng đáng là sản phẩm trí tuệ cao dành cho người tiêu dùng.

 

Với giải pháp chuyên nghiệp và thiết bị của những hãng sản xuất thiết bị an ninh uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

 

Với phương châm “sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của công ty”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp của quý khách !

Chúc Qúy Khách Ngày Càng Thịnh Vượng ! ! !

Lắp Đặt camera ip, lắp đặt camera quan sát tại hà nội

Công ty cổ phần công nghệ cao an phát nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt camera ip, lắp đặt camera quan sát , máy chấm công, máy văn phòng …….sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất , lắp đặt camera quan sát, lắp đặt camera ip chuyên nghiệp nhất hà nội.

Hãy gọi cho ngay cho chúng tôi theo số 0977 987 596 để biết được giá thành ,chi phí lắp đặt hệ thống camera ip và hệ thống camera quan sát analog

Lắp đặt camera quan sát , camera ip được chia làm 2 loại

Camera ip Và Camera analog

mỗi hệ thống sẽ có một có một đặc thù và ưu điểm khác nhau do đó cách thức lắp đặt camera quan sát là khác nhau

hệ thống camera ip gồm : Camera + Dây tín hiệu( dây mạng ) + máy tính

hệ thống camera quan sát bằng analog gồm : camera + dây tín hiệu + đầu ghi kỹ thuật số …

Báo giá lắp đặt camera ip, lắp đặ camera quan sát và máy chấm công tại các tỉnh :

Tùy vào địa hình cũng như vị trí các tỉnh sẽ có những dịch vụ giải pháp camera khác nhau

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn dùng lắp đặt camera ip hay camera analog, lắp đặt camera quan sát .