Công ty gửi hàng đi mỹ có Những vấn đề gì cần chú ý?

nhu cầu Chuyển phát nhanh đi mỹ của người Việt ngày càng tăng, số lượng món đồ vận chuyển giữa hai nước ngày càng lớn. tuy vậy, việc chọn lựa một công ty dịch vụ vận chuyển phù hợp ? Hay cần có Các chú ý gì khi ship hàng đi Mỹ? là Những câu hỏi nhiều người băn khoăn. bài viết sau sẽ trả lời hết Các thắc mắc đó.

Các hãng chuyển hàng đi Mỹ đáng tin cậy ở Việt Nam?

Trên thị trường có hàng trăm, hàng nghìn hãng vận chuyển. Mỗi hãng lại có Các loại dịch vụ, giảm giá không giống nhau đáp ứng như cầu của bạn. Một số C.ty uy tín trong việc Công ty gửi hàng đi mỹ phải kể đến chúng tôi, TNT, Fedex, UPS,… Các hãng vận chuyển này luôn có Các cam kết đúng thời giờ, thủ tục hải quan nhanh gọn, chất lượng món đồ chắc chắn, đáp ứng ích lợi giảm thiểu cho Khách hàng.

Các loại dịch vụ nên sử dụng?

Mỗi hãng vận chuyển đều có Những loại dịch vụ riêng. bài viết xin cung ứng một số gợi ý về Các loại dịch vụ khách nên sử dụng khi Chuyển phát nhanh đi mỹ:

    • Dịch vụ chuyen phat nhanh DHL : với dịch vụ này thời giờ Chuyển phát nhanh dhl qua mỹ sẽ được rút ngắn lớn nhất. Thông thường, nếu chuyển phát nhanh DHL gói hàng qua nước Mỹ sẽ mấy khoảng 2- 3 ngày làm việc (door to door).
    • Dịch vụ chuyển phát bảo đảm: nghĩa là nếu bưu phẩm đến đúng địa chỉ phải có chữ ký, họ tên của người đã nhận hàng và thời gian nhận hàng. Nếu không có như vậy thì chúng ta có quyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát DHL Express.

 

  • Dịch vụ giao hàng tiết kiệm: chắc chắn giao nhận theo nhu cầu với chi phí được giảm thiểu nhất. tuy vậy, dịch vụ này sẽ mất một khoảng thời giờ dài để vận chuyển hơn Những dịch vụ khác.

Giá cả của dịch vụ Chuyển phát nhanh đi mỹ

Tùy vào trọng lượng cũng như kích thước gói hàng Khách hàng có yêu cầu gửi, mà giá cả của dịch vụ sẽ không giống nhau. Công thức chung để tính trọng lượng hàng [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000. Hiện nay mức phí vận chuyển Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ là 51,68$/1kg và đây là mức giá rẻ nhất trên thị trường Ngày nay. Mỗi hãng dịch vụ vận chuyển mà các bạn tin tưởng lựa chọn cũng sẽ có sự giao động về giá cả.

Cần chú ý gì với gói hàng vận chuyển đi Mỹ?

Không phải tất cả Những món đồ theo nhu cầu của bạn đều có thể gửi thành công, mà Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ có yều cầu về hàng hóa:

  • Luật pháp quốc tế cấm Các mặt hàng theo danh mục cấm như:những sinh vật còn sống, Những loại chất kích thích: ma túy, thuốc phiện, Những loại vũ khí, đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự… Bên cạnh đó, còn có Những món hàng phải cung ứng đầy đủ Các loại giấy tờ, thủ tục chứng minh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • hàng hóa phải được ghi một cách chi tiết và rõ ràng cả thông tin của người gửi và người nhận theo Các danh mục: địa điểm, postcode, tel…

Những lưu ý trên sẽ rất hữu ích khi sử dụng dịch vụ Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ, hàng hóa của bạn sẽ được gửi thành công một cách nhanh nhẹn và Tiết kiệm nhất. Và dịch vụ được cung cấp bởi DHL chắc hẳn sẽ làm bằng lòng từ Các khác hàng khó tính nhất.