Cẩm nang du lịch cô tô Quảng Ninh, du khách cần lưu ý gì

Cô Tô luôn là một điểm đến quyến rũ và thu hút được rất nhiều du người dùng năm. Bởi khi đến đây không chỉ có phong cảnh thiên nhiên đẹp mà còn có rất nhiều điều quyến rũTuy nhiên, để có một chuyến đi thuận lợi, và ý nghĩa thì mọi người cần phải nắm được những lưu ý khi đi đi du lịch cô tô tự túc qua bài viết sau đây.

Các chú ý khi du lich co to

Để có một hành trình thuận lợi và ý nghĩa thì khi du lịch coto bạn cần phải chú ý một số rủi ro như sau:

Xem dự báo thời tiết

Đảo Cô Tô là hòn đảo cách xa đất liền nếu thời tiết xấu thì tàu thuyền không thể hoạt động và không chất lượng được sự an toàn cho quý kháchđiểm này đồng nghĩa với việc hành khách sẽ phải  lại trên đảo đợi thời tiết xấu qua đi điểm này khiến cho công việc và mọi dự định bị đình lại. Ngoài rabạn sẽ có một chuyến du lịch không có nhiều niềm vui khi thời tiết xấu.

Những điều lưu ý khi du lịch Cô Tô - Cần xem dự báo thời tiết trước mỗi chuyến đi

Lưu tâm mọi đồ sử dụng cần biết

Đây là việc làm rất quan trọng bởi hòn đảo này  xa đất liền nên việc cung cấp mọi vật phẩm sẽ hạn chế. bởi vậybạn nên lưu tâm đầy đủ mọi vật dụng nên biết để có một chuyến đi ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Đặt vé tàu online trước

tại đảo Cô tô vào mùa cao điểm thì vé tàu về tết rất nhanh Cho nên để tránh trường hợp hết vé tốt nhất bạn nên mua đặt vé online trước. Vì nếu hết vé bạn sẽ phải tại lại cản và ngày hôm sau mới được đi điều này sẽ gây ra việc mất nhiều kinh phí và khoảng thời gian.

Tìm hiểu kinh nghiệm về nhà nghỉ

Thêm một điều nữa không thể bỏ lỡ đó chính là các bạn cần phải xem xét những kinh nghiệm về nhà nghỉ hay khách hàng sạn trên đảo. địa điểm du lịch cô tô ngày càng thu hút được nhiều quý khách chính bởi vậy các nhà nghỉ, người tiêu dùng sạn mọc lên càng nhiều để có chỗ tại bảo đảm nhất các bạn cần phải tìm hiểu và đặt nhà nghỉ trước đó. Ngoài rabạn cũng nên xem xét nhà nghỉ đó có thuê xe du lịch giá rẻ không để các bạn có thể tự mình khám phá Cô Tô.

Xem ngay: Giá thuê xe 7 chỗ có lái tại TP Hồ Chí Minh

Ngoài những trục trặc nêu trên thì khi tới tour du lịch cô tô giá rẻ bạn cần phải hỏi giá mọi dịch vụ trước khi dùng để tránh trường hợp bị chặt chém khi dùng dịch vụ. Thêm vào đó các bạn cũng cần phải nhớ Hotline để có thể hỗ trợ các bạn khi gặp phải những tình huống xấu.

Bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng mọi vấn đề liên quan trước khi đi du lịch
 các bạn cần phải lưu tâm kỹ lưỡng mọi rủi ro liên quan trước khi đi du lịch

Với các lưu ý khi điểm du lịch cô tô nêu trên hy vọng mang lại cho bạn những kinh nghiệm cần thiết và bổ ích nhất. Nếu còn vấn đề gì cần được hỗ trợ và Share hãy nhắn tin với Thuexehuydat ngay để được giải đáp.