Cách sử dụng cửa cuốn trong suốt cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn trong quãng là loại sản phẩm mẫu cửa cuốn austdoor đẹp nhất đặc biệt quan trọng của tập đoàn Austdoor thường được dùng cho những trung tâm thương mại, Các cửa hàng mặt tiền đẹp.Với chất liệu nan cửa bằng nhựa đặc biệt quan trọng suốt trong quãng gây chú ý được sự chăm sóc của người mua đến với các loại sản phẩm.

cấu trúc

Thanh nan cửa cuốn bằng nhôm hợp kim định hình không xoắn AL6063.Sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời của hãng sản xuất AkzoNobel.Độ dày danh định 1,0mm.

Lô cuốn kiểu G:Thân lô cuốn làm bằng thép cường chiều cao mạ nhôm kẽm độ dày 0,55mm được cán sóng để khởi tạo độ cứng cho lô cuốn.

mạng lưới hệ thống lò xo trợ lực làm bằng thép được tôi cao tần bảo vệ sức đàn hồi & độ bền cao,giảm được hiện tượng lạ lò xo va đập vào trục & hỗ trợ cho cửa thăng bằng lực tốt hơn.Tạo nên một hệ thống trục cuốn tự động cân bằng khối lượng thân cửa khi mở lên hoặc đóng xuống.Với hệ lò xo trợ lực này hỗ trợ cho cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc có thể mở bằng tay thủ công một cách nhẹ dịu mà ít tốn công sức. bảo đảm độ bền đàn hồi theo tiêu chí Úc AS/NZS 4505-1998 cho cửa cuốn.

đọc thêm cửa cuốn đồng nai giá bèo

Thanh đáy và ray hướng dẫnđược làm bằng nhôm đánh giá,được A-nốt hóa kỹ mặt phẳng có khả năng chống ăn mòn và trầy xước.

mạng lưới hệ thống mô tơ

hệ thống mô tơ được lắp phía bên trong lô cuốn không chiếm nhiều khoảng không bên hông cửa. có công dụng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật,được bảo vệ quá tải hoặc quá nhiệt.Vật liệu được gia công bằng nhựa kỹ thuật.Hệ thống dây rút chốt ly hợp có trợ lực thuận tiện,thuận tiện chuyển hẳn sang chính sách dùng tay khi mất điện,và trong các tình huống khẩn cấp sản phẩm được đoạt Trao Giải nước Australia Design Award năm 2006.

Đặc điểm:

loại sản phẩm cửa cuốn suốt trong quãng là dòng sản phẩm mang tính thẩm mỹ và làm đẹp ưu việt nhất được thiêt kế đẹp,mạnh mẽ để tô vẽ trang trí cho những cửa hàng nơi trưng bày loại sản phẩm đòi hỏi tính tân tiến & sang trọng cao

Tấm trong quãng Polycarbonate được dùng là loại búa đập không bể có khả năng xuyên sáng tốt,chống hiểm họa của tia cực tím (UV),thích nghi với mọi thời tiết,chịu nhiệt tốt (từ -40 độ C đến +120 độ C),tuổi thọ cao,cách nhiệt và cách âm tốt và có chức năng chống cháy,khả năng chịu lực cao, chịu đước sức va đập mạnh gấp 80 – 200 lần so với kiếng,trọng lượng nhẹ, chỉ bằng một trong những phần 15 trọng lượng của kiếng thủy tinh có cùng độ dày.

vận tốc mở cửa nhanh: tốc độ chuyển động từ 15 đến 20cm/giây, nhanh gấp bốn lần các loại cửa cuốn bản sắc (5cm/giây).

Dễ vận hành: Cửa cuốn hoàn toàn có thể chính sách mở cửa thủ công rất nhẹ nhàng nhờ Những lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. vận hành êm ái.

Gọn nhẹ: Cửa cuốn suốt trong quãng là cửa cuốn có động cơ nằm phía bên trong hệ trục cuốn, rất gọn nhẹ, không tốn không gian & dễ lắp đặt.

thân thương môi trường: Cửa cuốn trong suốt không sử dụng mỡ bôi trơn ở 2 bên ray cửa vừa không khiến bám bụi vừa không có chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường có Các hợp chất của chì, rất ô nhiễm cho những người sử dụng).

Cửa an toàn: Sử dụng động cơ 24VDC, có chức năng tự động hóa đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Cửa thuận tiện: Nhiều chức năng tiện ích như báo động khi có đột nhập từ bên ngoài, đèn tự động hóa báo sáng khi đóng hoặc chính sách mở cửa, hẹn giờ tự động ngừng hoạt động, cài đặt 1 điều khiển từ xa dùng cho nhiều cửa.

Cửa 2 trong 1: Có hai tính năng chính sách mở cửa tự động hóa hay thủ công bằng tay nhẹ nhàng, chóng vánh trong cùng một cửa.

Chống dò tần số mở cửa: công nghệ tiên tiến “Advance Rolling Code” khiến cho mã số mở cửa trong điều khiển từ xa của bạn luôn tự động được đổi khác mỗi khi bạn nhấn nút tinh chỉnh và điều khiển đóng hoặc mở cửa và luôn luôn được giữ bí hiểm.