Cách chọn cân in tem, cân in mã vạch trong dòng cân tính tiền hiện nay

Cân in tem, cân in mã vạch là những loại cân tính tiền được mua nhiều hiện nay. Chúng hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng. Làm thế nào để mua được những chiếc cân chất lượng, phục vụ tốt công việc bán hàng? Hãy dựa vào những đặc điểm và hoạt động của chúng để chọn mua cân sao hợp lý. Một số chia sẻ sau đây sẽ giúp công việc này đơn giản hơn.

Dựa vào mức cân, khả năng lưu trữ dữ liệu của cân in tem, cân in mã vạch

Cân tính tiền nói chung, nhất là các loại cân in mã vạch hay cân in tem, hệ thống cân lưu trữ thông tin tên gọi, mã gạch, giá tiền của sản phẩm bày bán trong cửa hàng, siêu thị. Nếu cửa hàng có diện tích và số lượng hàng hoá không quá lớn, khối lượng bán hàng, nhu cầu mua hàng mức vừa phải, các loại cân với mức cân nhỏ là lựa chọn hợp lý hơn.

Sau khi cân thông tin hàng được in ra tem dán

Sau khi cân thông tin hàng được in ra tem dán

Cùng với đó, bộ nhớ của mỗi loại cân hiện nay lớn nhỏ khác nhau, chúng sẽ được giới thiệu trong thông tin của của từng sản phẩm, khi mua, bạn dựa vào các sản phẩm bày bán hiện có. Nhìn chung, không nên mua cân có bộ nhớ và khả năng lưu trữ hoặc hạn chế khả năng kết nối với hệ thống khác. Tuy nhiên, cân quá hiện đại trong khi chưa chắc quy mô cửa hàng đã phát triển trong tương lai.

Khả năng in của các loại cân in tem, cân in mã vạch    

Cân tính tiền có chức năng in thông tin lưu trữ thì tính năng này cũng là tiêu chí đánh giá chất lượng và chọn mua cân đối với người mua. Đánh giá chức năng in dựa vào độ rõ nét của hình ảnh, chữ viết, mã vạch. Hoá đơn dễ xé, không bị mờ, bị rách … nhờ thế mà việc thanh toán không gặp vấn đề, tránh được tình trạng tính sai, nhận nhầm tiền hoặc bán sai hàng hóa.

Để đánh giá chất lượng in, bạn cũng có thể dựa vào hình thức in để tiện đánh giá hợp lý. Bạn cũng có thể tham khảo và yêu cầu người bán cân tham khảo trước mẫu in sản phẩm (nếu có) để việc hình dung chất lượng thực đơn giản và hiệu quả hơn.

Cận cảnh mẫu in và giấy tem in

Cận cảnh mẫu in và giấy tem in

Chọn đơn vị cung cấp và bán hàng uy tín

Số người bán và cung cấp cân điện tử đang tăng lên. Tuy nhiên, chỉ những đơn vị lâu năm, giàu kinh nghiệm mới bán những sản phẩm thật sự tốt. Một trong những cái tên cung cấp cân điện tử các dòng nổi tiếng chất lượng trong nhiều năm qua là Minh Phúc. Phát triển với mục đích phát triển dòng sản phẩm của công ty được nhiều công ty, cửa hàng lựa chọn, liên hệ tìm mua.

Nếu đang cần mua những chiếc cân phù hợp với nhu cầu của mình, tốt nhất là trao đổi trực tiếp với người bán để nhân viên tư vấn, giúp bạn đưa ra lựa chọn mua hàng theo chi phí và việc sử dụng yêu cầu.

Cân in tem, cân in mã vạch từng loại có thể in ra tem dán lên sản phẩm bài bán cũng như in ra mã vạch cho phép máy quét đọc thông tin, cập nhật vào hoá đơn mua hàng tổng cũng như phục vụ nhiều hoạt động mua bán khác. Cân tính tiền sinh ra tiện dụng như thế, thật dễ hiểu khi nó được quan tâm, tìm mua.