Các vấn đề bạn cần lưu ý khi mua quạt trần có đèn cao cấp bạn nên biết

Ngày nay, khi công nghệ nghành sản xuất quạt trần phát triển nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều sản phẩm mới lạ. Một trong số đó chính là quạt trần có đèn cao cấp, một vật dụng trang trí thông minh giúp không gian căn phòng thêm tinh tế hơn. Bên cạnh đó, những mẫu quạt trần đèn này còn tích hợp nhiều tiện ích khác nên đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng hơn. Để có thể sở hữu chiếc quạt trần có đèn cao cấp như ý, bạn hãy cùng chúng tôi tìm đọc bài viết dưới đây.

Quạt trần có đèn cao cấp giúp không gian căn phòng thêm đẳng cấp hơn
Quạt trần có đèn cao cấp giúp không gian căn phòng thêm đẳng cấp hơn

Xác định kích thước quạt trần có đèn cao cấp 

Xác định kích thước quạt trần có đèn cao cấp chính là vấn đề bạn cần lưu ý để đảm bảo sự hài hòa cho căn phòng cũng như giúp chúng phát huy tốt hiệu suất làm việc. Chính vì thế, để chọn quạt trần có kích thước thích hợp thì bạn cần tính toán diện tích căn phòng.

Đối với căn phòng có diện tích 20m2 trở lên bạn nên chọn quạt trần có sải cánh hơn 107 cm. Còn diện tích nhỏ hơn 10m2 thì nên chọn quạt có sải cánh từ 76 đến 91 cm. Điều này sẽ giúp quạt khi vận hành sẽ tạo luồng gió mát tự nhiên và lan tỏa đều khắp căn phòng hơn.

Chú ý đến chiều cao để lắp đặt quạt trần có đèn cao cấp

Bên cạnh việc tính toán diện tích căn phòng lắp quạt trần thì bạn cũng cần phải chú ý tới việc đo khoảng cách từ sàn đến trần nhà. Điều này cực kỳ quan trọng vì giúp bạn chọn được quạt trần có đèn cao cấp thích hợp và đảm bảo tính cân đối cho căn phòng hơn.

Các bạn nên chú ý độ cao từ trần nhà đến sàn nhà trước khi chọn quạt trần có đèn cao cấp
Các bạn nên chú ý độ cao từ trần nhà đến sàn nhà trước khi chọn quạt trần có đèn cao cấp

Chiều cao tiêu chuẩn để lắp đặt quạt trần này chính là từ 2,4 đến 3m. Trong trường hợp độ cao trần nhà tới sàn thấp hơn chiều cao tiêu chuẩn thì bạn có thể thu trục quạt lại. Ngược lại nếu trần nhà quá cao thì bạn nên kéo dài trục quạt ra để đảm bảo hiệu quả làm mát tối ưu hơn.

Chú ý tới động cơ, kiểu dáng và chất liệu 

Động cơ luôn là yếu tô quan trọng nhất của một chiếc quạt trần có đèn cao cấp. Chúng có nhiệm vụ là giúp quạt vận hành và tạo sự đối lưu không khí để sinh gió hiệu quả. Các bạn nên chọn quạt sử động cơ DC siêu bền và tiết kiệm điện năng để giúp chúng tăng tuổi thọ hơn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý tới kiểu dáng, chất liệu quạt trần này. Tùy theo phong cách thiết kế nội thất của không gian căn phòng mà bạn sẽ lựa chọn quạt có kiểu dáng, chất liệu thích hợp. Từ đó giúp không gian căn phòng nhà bạn thêm tinh tế và đẳng cấp hơn.

Royal Home – Địa chỉ bán quạt trần sài gòn chuyên nghiệp nhất
Royal Home – Địa chỉ bán quạt trần sài gòn chuyên nghiệp nhất

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề bạn cần chú ý khi mua quạt trần có đèn cao cấp. Qua đó, nếu bạn đang dự định mua quạt trần này, hãy tìm đến quạt trần sài gòn tại quattran.vn. Đây là đơn vị chuyên kinh doanh quạt trần sài gòn uy tín nhất được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Royal Home tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng gần xa.